Singapore Launchpad
13:00 - 18:00 Thứ ba, 12/09/2017
· L‘Espace - 24 Tràng Tiền
Mua vé ngay

Danh sách các loại vé

Đăng ký
Mở bán đến
Số lượng
Workshop 12/09/2017
Miễn phí
Hết vé
Hết vé
Thành tiền
0.00đ
Giới thiệu sự kiện

Cơ hội nào từ Singapore cho Doanh nhân Việt?

Trong những năm gần đây, nước láng giềng Singapore đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp Việt đăng ký kinh doanh, và mở rộng cơ hội tiếp cận với các Quỹ đầu tư lớn trên thế giới. Với mục tiêu cung cấp kiến thức về môi trường đầu tư và điều kiện pháp lý tại đảo quốc Sư tử này, Mạng lưới Nhà Đầu tư thiên thần Việt Nam iAngel phối hợp với CTCP VMCG và Phòng Thương mại Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore) tổ chức Tọa đàm với chủ đề “Singapore Launchpad – Bệ phóng Singapore cho Doanh nghiệp Việt”.

Chương trình có 3 nội dung chính, bao gồm: (1) Các vấn đề cần lưu ý khi nhận đầu tư từ Singapore, (2) Luật chơi khi đầu tư ra nước ngoài cho Doanh nghiệp Việt; (3) Thành lập công ty tại Singapore và các vấn đề liên quan đến vận hành doanh nghiệp tại Singapore.

Với sự tham gia của các Diễn giả:  Ông Giles Cooper – Giám đốc, Luật sư Phạm Bạch Dương – Chuyên gia tư vấn Công ty Luật Duane Morris, và TS. David Nguyễn Vũ – Chủ Tịch Hiệp Hội người Việt Nam tại Singapore. Chương trình hy vọng sẽ mang tới cái nhìn tổng thể, khái quát về môi trường đầu tư tại Singapore cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư Việt quan tâm. Đặc biệt, phần tương tác trực tiếp giữa các diễn giả và khách tham dự sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư và doanh nghiệp chia sẻ kinh nghiệm và khó khăn trong quá trình đầu tư, đăng ký doanh nghiệp và nhận đầu tư tại nước ngoài nói chung và đầu tư và tại Singapore nói riêng.

Thời gian: 13h00 – 18h00 ngày 12/09/2017
Địa điểm: L’Espace – 24 Tràng Tiền
Hotline: (8424) 6686 1086

——————

Thông tin chung

Về mạng lưới nhà Đầu tư Thiên thần Việt Nam – iAngel (www.iangel.vn)

Mạng lưới nhà Đầu tư Thiên thần Việt Nam – iAngel (www.iangel.vn) là Cộng đồng các Nhà đầu tư mong muốn hỗ trợ các Doanh nghiệp Khởi nghiệp Việt Nam. Được xây dựng từ tháng 06 năm 2016, Mạng lưới nhà Đầu tư Thiên thần Việt Nam không chỉ cung cấp nguồn hỗ trợ tài chính mà còn hỗ trợ cố vấn, mạng lưới và kết nối nhiều nguồn lực cho các đơn vị Khởi nghiệp.

Ngoài các cá nhân, Mạng lưới hiện có 9 thành viên, tổ chức bao gồm:  Công ty Cổ phần Capella Việt Nam, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (Hanoi BA), Công ty Cổ phần Đầu tư Innovation Hub (InnoHub), Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF), Trung tâm Ươm tạo Khởi nghiệp Sông Hàn (Songhan Incubator), Công ty TNHH Angels 4 us, Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Công nghệ Bách Khoa Hà Nội (BK Holdings), Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Việt (VMCG), Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư và Khởi nghiệp Quốc gia (NSCI).   

Đặc biệt, Mạng lưới iAngel nhận được hỗ trợ kỹ thuật của 3 chương trình hỗ trợ khởi nghiệp hàng đầu Việt Nam: Chương trình đối tác đổi mới sáng tạo Việt Nam – Phần Lan giai đoạn 2  (IPP2), Sáng kiến hỗ trợ khu vực tư nhân vùng Mekong (MBI)  và Chương trình hỗ trợ khởi nghiệp Swiss EP.

Về Công ty Cổ phần VMCG (Venture Management Consulting Group)

VMCG là công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư, tư vấn, xúc tiến thương mại, kết nối đối tác và đào tạo nhân sự. Những nỗ lực của VMCG được chứng minh và ghi nhận bởi các đối tác chiến lược và khách hàng trung thành trong nước cũng như từ các nước Singapore, Hongkong và UAE.

Từ năm 2010, với sự phát triển không ngừng của tập khách hàng và đối tác, VMCG thúc đẩy mạnh hơn các hoạt động trong lĩnh vực Giải pháp Marketing, Phát triển Thương hiệu, Quảng cáo, Sản xuất Sáng tạo và Tổ chức Sự kiện.

Hiện nay, với đội ngũ nhân sự và nhà cung cấp có năng lực xuất sắc, VMCG đang là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều dự án truyền thông và quảng cáo lớn như các cảng hàng không, các hãng hàng không, các tập đoàn viễn thông, tập đoàn giáo dục, các ngân hàng, hầu hết các nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu thời trang và mỹ phẩm quốc tế, các thương hiệu thời trang cao cấp trong nước, các salon làm đẹp cao cấp, các tập đoàn bất động sản, bệnh viện quốc tế, các khách sạn, resort và tàu du lịch 5 sao, chuỗi nhà hàng và café, các hãng taxi và vận tải hành khách cao cấp, các hãng xe hơi.

Về diễn giả – TS. David Nguyễn Vũ

David Nguyễn Vũ hiện là Chủ Tịch Hiệp Hội người Việt Nam tại Singapore ( VAS ) và đồng thời cũng là giám đốc Phòng Thương Mại Việt Nam tại Singapore (VietCham Singapore). Ông giúp nhiều doanh nghiệp Việt mở công ty, đưa hàng hóa vào thị trường Singapore – cửa ngõ rất tốt để ra toàn cầu. Ông đã góp phần hình thành 6 siêu thị chuyên buôn bán những sản phẩm, hàng hóa Việt Nam tại Singapore và đang hướng tới hình thành những trung tâm buôn bán mới. Ông cũng giúp cho nhiều doanh nhân trẻ có được nguồn vốn từ các nhà đầu tư cũng như tìm được khách hàng quốc tế. Trong 15 năm qua, David Nguyễn Vũ đã giữ vị trí CEO tại nhiều công ty trong khu vực Đông Nam Á và tại Việt Nam. Ông được đánh giá là nhà lãnh đạo và cố vấn chiến lược tài ba, là người đã giúp nhiều công ty xử lý khủng hoảng và vượt qua giai đoạn khó khăn. David Nguyễn Vũ hoàn thành chương trình Tiến sĩ tại Université du Maine – Pháp. Ông cũng sở hữu 2 bằng MBA Marketing và Chiến lược từ Đại học Công nghệ Nanyang, Singapore.

Về diễn giả Giles T. Cooper, Công ty Luật Duane Morris Việt Nam

Ông Giles Cooper là Đồng Tổng giám đốc Công ty Luật Duane Morris Việt Nam. Ông Cooper có kinh nghiệm sâu sắc trong lĩnh vực luật thương mại, luật doanh nghiệp, đặc biệt tập trung vào luật thương mại quốc tế tại khu vực Đông Nam Á, và đã liên tục hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài đầu tư, mua bán sát nhập, thương thảo hợp đồng tại Vietj Nam.

Về diễn giả Phạm Bạch Dương Công ty Luật Duane Morris Việt Nam

Luật sư Bạch Dương Phạm có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng và luật doanh nghiệp tại Việt Nam. Luật sư Dương Phạm tốt nghiệp đại học danh tiếng Sorbonne tại Pháp và tham gia nhiều thương vụ đầu tư, mua bán sát nhập của nhà đầu tư nước ngoài vào thị trường Việt Nam, kinh nghiệm trải rộng từ Doanh nghiệp nhà nước tới các công ty vừa và nhỏ. Ông đã từng tư vấn một quỹ đầu tư của Mỹ với nguồn vốn trên 750 tỷ Đô Mỹ đầu tư vào các công ty niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam, bên cạnh rất nhiều thương vụ thành công khác.

Về diễn giả, Moderator Trịnh Minh Giang

Thạc sỹ Trịnh Minh Giang là Chủ tịch của VMCG – đơn vị tổ chức M&F Series cùng với FAVSN – hiện đang ươm tạo và đầu tư nhiều startup Việt. Ông cũng là giám khảo cho nhiều cuộc thi khởi nghiệp dành cho doanh nhân trẻ.

Thông tin sự kiện

Singapore Launchpad

Thời gian: 13:00 - 18:00 Thứ ba, 12/09/2017
Địa điểm: L‘Espace - 24 Tràng Tiền

Thông tin đơn vị tổ chức

Venture Management Consulting Group (VMCG)

web analytics